TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / thoitrangeverest.vn

Thời trang nam nữ Everest

Thời trang nam nữ Everest chuyên cung cấp các mẫu mã thời trang mới nhất, chất lượng hàng đầu với giá thành siêu hợp lý.
Trụ sở chính :
10/7 lâm thị hố, P.tân chánh hiệp, Q.12 ,Thành phố Hồ Chí Minh
Số cửa hàng :
1
Facebook :
Điện thoại :
1900633657
Hotline :
0931.349.552
Email :
thoitrangeverest@gmail.com
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nam nữ Everest

GIỚI THIỆU

Công ty Sản xuất thương mại thời trang everest được thành lập vào năm 2016, Công ty được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang.

Năm 2017, công ty cho ra đời thương hiệu thời trang Everest nhằm khai thác nhu cầu thời trang đang tăng lên của thị trường. Thương hiệu Everest vừa ra mắt đã được khách hàng đánh giá rất cao về dòng sản phẩm thời trang cơ bản với giá cả hợp lý do mẫu mã phong phú và chất lượng tốt.

Cho đến nay, Everest luôn nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hoá dòng sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bởi vậy, ngoài cung cấp sản phẩm thời trang truyền thống, Everest còn cho ra mắt những Bộ sưu tập áo Tshirt, sơ mi, váy cực kỳ năng động và thoáng mát cho mọi lứa tuổi với các nhu cầu khác nhau tùy theo mùa.

Ngoài sản phẩm phục vụ cho nam và nữ, Everest cũng đẩy mạnh thiết kế cho các bé và sơ sinh với màu sắc, kiểu dáng ngộ nghĩnh... Bên cạnh đó, các sản phẩm đều được Everest nghiên cứu và thẩm định rất khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng.

Triết lý của Everest:

Chúng tôi luôn sử dụng slogun ***EVEREST NƠI CỦA SỰ TIN CẬY*** để nhắc nhở mình rằng Everest luôn mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất cùng với dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng một. Everest muốn làm cho mọi người đẹp hơn và hài lòng hơn để tận hưởng cuộc sống mỗi ngày giúp khách hàng có thểm niềm tin, hạnh phúc hơn trong cuốc sống.

Đến với Everest các bạn sẽ được thỏa sức mua sắm các dòng sản phẩm thời trang khác nhau với giá tốt nhất

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Để mang tới bạn những sản phẩm an toàn và chất lượng, Everest thiết lập hệ thống tiêu chuẩn chất lượng riêng cho các sản phẩm may mặc dựa trên các tiêu chuẩn của Việt Nam và trên thế giới. Hệ thống tiêu chuẩn này được áp dụng cho tất cả quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng từ khâu chọn lọc nguyên phụ liệu cho tới khâu thiết kế và sản xuất.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.