TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / dodadanang

Ví nam Đồ Da Đà Nẵng

Đồ Da Đà Nẵng chuyên cung cấp các phụ kiện thời trang từ da thật cho nam với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất đồ da thật uy tín trên thị trường các dòng phụ kiện da
Trụ sở chính :
59 Phạm Cự Lượng, Sơn Trà, ĐN
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
091 116 41 11
Hotline :
091 116 41 11
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Ví nam Đồ Da Đà Nẵng

GIỚI THIỆU

 Đồ Da Đà Nẵng chuyên cung cấp các phụ kiện thời trang từ da thật cho nam với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất đồ da thật uy tín trên thị trường các dòng phụ kiện da: Giày, Ví, Thắt lưng, Túi xách, Găng Tay, Dây đồng hồ. Đồ Da Đà Nẵng đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lòng phái mạnh bằng chất lượng sản phẩm.

  • Với mong muốn mang lại những phụ kiện da đẹp cổ điển, lịch lãm và sang trọng, Đồ Da Đà Nẵng luôn là người dẫn đầu, cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất để từng sản phẩm không chỉ có chất lượng vượt trội mà còn có thiết kế nổi bật và đầy tinh tế.
  • Đồ Da Đà Nẵng thấu hiểu chất lượng cao là tiêu chí hàng đầu để phát triển vững mạnh vì vậy Đồ Da Đà Nẵng luôn muốn đưa tới từng khách hàng những sản phẩm tốt nhất được làm từ 100% da thật nguyên miếng với độ bền cao và thiết kế lịch lãm, sang trọng. 
  • Đồ Da Đà Nẵng được làm từ chất liệu da bò cao cấp, có khả năng chống trầy xước, chống nước, bề mặt sáng bóng, bền màu, phom dáng chắc chắn. 

DANH SÁCH CỬA HÀNG

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.