TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / docmenswear

Thời trang nam ĐỘC - Menswear

ĐỘC MENSWEAR luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính ứng dụng cao nhất, không quá cầu kì, dễ dàng mix&match; phù hợp đi học, đi làm, đi chơi,...
Trụ sở chính :
376 Bạch Mai - Hà Nội
Số cửa hàng :
4
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0968.135.899
Hotline :
0968.135.899
Từ năm :
2014
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nam ĐỘC - Menswear

GIỚI THIỆU

ĐỘC MENSWEAR là hệ thống cửa hàng thời trang được thành lập từ năm 2014. Các sản phẩm của ĐỘC đa phần theo xu hướng Hàn Quốc phù hợp với bộ phận các bạn trẻ có phong cách thời trang đơn giản, năng động.
Hiểu được tâm lí của giới trẻ hiện nay, ĐỘC MENSWEAR luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính ứng dụng cao nhất, không quá cầu kì, dễ dàng mix&match phù hợp đi học, đi làm, đi chơi,... mà vẫn có thể bật lên cá tính riêng của người mặc.
Trong suốt 4 năm xây dựng và phát triển, hiện nay ĐỘC MENSWEAR đã có 4 chi nhánh tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
Chúng mình vẫn đang cố gắng thay đổi bản thân từng ngày, bắt kịp các xu hướng thời trang, nâng cấp chất lượng sản phẩm để luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với ĐỘC MENSWEAR!!!

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.