TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / daihaisan.com

Cửa hàng bán hải sản tươi sống Đại Hải Sản

Cửa hàng bán hải sản tươi sống Đại Hải Sản
Trụ sở chính :
16A Cô Giang, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0901 308 777
Hotline :
0901 308 777
Email :
info@daihaisan.com
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Cửa hàng bán hải sản tươi sống Đại Hải Sản

GIỚI THIỆU

ĐẠI HẢI SẢN chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng hải sản tươi và khô, chúng tôi cam kết lấy uy tín để mang đến Khách hàng những sản phẩm tươi nguyên nhất.
 
ĐẠI HẢI SẢN chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng hải sản tươi và khô, với truyền thống hơn 30 mươi năm trong nghề đánh bắt và phân phối hải sản, chúng tôi cam kết lấy kinh nghiệm-tuổi nghề làm uy tín để mang đến Khách hàng những sản phẩm tươi nguyên nhất.
 
Hải sản chúng tôi được khai thác và đánh bắt bằng lưới hoặc câu tập trung tại khu vực vùng biển Đông Nam Bộ lân cận biển Vũng Tàu, Long Hải, Phước Hải, Phước Tỉnh… Với hình thức đánh bắt gần bờ và xa bờ nên các sản phẩm hải sản rất đa dạng và phong phú, đặc biệt là thời gian đánh bắt và lưu trữ theo phương pháp truyền thống cam kết sản phẩm luôn tươi ngon mà không có bất cứ chất bảo quản.
 
Các sản phẩm chúng tôi phân phối gồm có nhiều loại cá tươi/khô như: Cá bạc má, cá ngừ, cá nục, cá mú, cá dứa, cá bã trầu, cá trích, cá đuối, cá hố, cá khoai, cá thu, cá bớp ... bên cạnh đó chúng tôi cũng có cái loại mực, tôm, cua, ghẹ, ốc đa dạng để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của gia đình trong từng sản phẩm của ĐẠI HẢI SẢN.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.