TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / Cửa hàng giày nữ Clover

Cửa hàng giày nữ Clover

Cửa hàng giày nữ Clover chuyên kinh doanh các mặt hàng giày tây, cao gót, giày boots các loại
Trụ sở chính :
666 đường Sông Sài Gòn, P. Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. HCM
Số cửa hàng :
2
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0938 598 018
Hotline :
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Cửa hàng giày nữ Clover

GIỚI THIỆU

1.1. Chính sách bán hàng Online

Đối với Quý khách xem sản phẩm qua và đặt hàng qua website www.theclover.vn, email, facebook, điện thoại, kênh bán hàng Online khác, chúng tôi cam kết sản phẩm giống hình. Tuy nhiên, màu sắc có thể chênh lệch so với thực tế 5 - 10% do quá trình và điều kiện ánh sáng của ảnh chụp.

Cửa hàng có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì các lí do liên quan đến kĩ thuật hoặc các nguyên nhân khách quan vào bất kì lúc nào và sẽ thông báo trực tiếp hoặc bằng điện thoại/ email. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi giao hàng.

1.2. Giá bán niêm yết

Giá được niêm yết trên sản phẩm tại cửa hàng và website Theclover.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có trường hợp sai sót xảy ra do lỗi hệ thống, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách. Trong trường hợp này, Quý khách có thể lựa chọn hủy đơn đặt hàng hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên thông báo. Nếu không thể liên lạc được với Quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện nếu đơn hàng đã được thanh toán trước.

1.3. Thông tin sản phẩm

Theclover.vn luôn cố gắng đăng tải thông tin chi tiết nhất của từng sản phẩm từ màu sắc, chất liệu, kích cỡ, kiểu dáng. Điều này giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình lựa chọn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp vẫn có sự sai lệch về thông tin hoặc thiếu thông tin, mong Quý khách thông cảm và gửi phản hồi để chúng tôi bổ sung và chỉnh sửa lại thông tin một cách chính xác nhất.

Trường hợp sản phẩm Quý khách nhận được không đúng như những gì mà website Theclover.vn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ đổi hàng. Chi tiết về quy định đổi hàng vui lòng tham khảo tại mục Chính sách đổi hàng đã được đăng tải tại website.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.