TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / coupletx.com

Thời trang nam nữ Couple TX

COUPLE TX - Thương hiệu thời trang trẻ với sản phẩm đặc trưng là đồ đôi, đồng hành cùng Khách hàng trong những chuyến đi khám phá, trải nghiệm & gắn kết yêu thương.
Trụ sở chính :
Tầng 7, Toà nhà Pico 20 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Số cửa hàng :
19
Website :
Facebook :
Điện thoại :
1800 6516-1 or 1800 6516-2
Hotline :
1800 6516-1 or 1800 6516-2
Email :
contact@coupletx.com
Từ năm :
2009
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nam nữ Couple TX

GIỚI THIỆU

Đôi thiên nga xuất hiện trong logo được xem là biểu tượng của sự thủy chung, biểu tượng cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Tạo hình logo Couple TX là đôi thiên nga trên làn nước êm ả và luôn hướng về nhau như cách mà các cặp đôi quan tâm nhau trong cuộc sống. Với màu sắc chủ đạo là hồng Magenta ngoài mang giá trị là màu sắc đại diện cho tình yêu nó còn chính là sự tích cực, trẻ trung, hiện đại và đam mê sáng tạo trong các thiết kế thời trang mà thương hiệu mang đến.
Thương hiệu luôn mong muốn nâng tầm các sản phẩm thời trang vượt trên cả giá trị nển tảng để trở thành một thứ ngôn ngữ đặc biệt, truyển tải thật trọn vẹn thông điệp tình yêu trong cuộc sống.
Với đối tượng khách hàng là giới trẻ, các đại sứ kết nối của Couple TX luôn là những gương mặt được yêu thích và chính họ cũng là một hình mẫu với sự trọn vẹn trong tình yêu và thành công trong sự nghiệp.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.