TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / coolmate.me

Thời trang Coolmate

Coolmate là thương hiệu thời trang dành cho nam giới, đáp ứng nhu cầu về những sản phẩm cơ bản, tần suất sử dụng hằng ngày.
Trụ sở chính :
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
1900272737
Hotline :
1900272737
Email :
cool@coolmate.me
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang Coolmate

GIỚI THIỆU

Coolmate là thương hiệu thời trang dành cho nam giới, đáp ứng nhu cầu về những sản phẩm cơ bản, tần suất sử dụng hằng ngày.
Hiểu được tâm lý của khách hàng nam khi ít đầu tư thời gian vào việc lựa chọn mua sắm, ưu tiên sự tiện lợi, nhanh chóng, Coolmate sử dụng sức mạnh của thời trang và công nghệ, để vô hình hoá bận tâm về những chiếc áo phông, đôi tất, quần shorts và thậm chí là đồ lót. Tủ đồ của cánh mày râu sẽ trở nên gọn gàng, tuy nhìn đơn giản nhưng không tầm thường với trải nghiệm mua tiện lợi chưa từng có dành riêng cho phái mạnh Việt Nam.
 
Trải nghiệm mua hàng cùng Coolmate, khách hàng có thể tự thiết kế cho mình những ‘tủ đồ' phù hợp với sở thích, phong cách cá nhân với mức giá hợp lý chỉ trong vòng 2 phút. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn riêng những sản phẩm cơ bản với nhiều hình thức mua khác nhau.
 
Để trải nghiệm luôn là điều tuyệt vời nhất với khách hàng, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của Coolmate. Chúng tôi đã đặt toàn bộ những tiêu chuẩn phù hợp với nam giới Việt Nam, lựa chọn Cotton làm chất liệu chính cho mọi sản phẩm, kết hợp cùng các sợi Spandex hay rubber để tăng độ đàn hồi, độ bền của sản phẩm, luôn mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, tự tin trong mọi vận động.
 
Sứ mệnh của Coolmate là trở thành người bạn đồng hành cùng phái mạnh từ việc đem lại sự thoải mái, tự tin đến làm nguồn hứng khởi khi bắt đầu ngày mới từ những lựa chọn tốt nhất dành cho bản thân khách hàng!

DANH SÁCH CỬA HÀNG

# Hà Nội
1 0

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.