TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / congdinhapple

Cửa hàng sửa chữa điện thoại Công Định Apple

Cửa hàng sửa chữa điện thoại Công Định Apple
Trụ sở chính :
289 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
093 666 31 09
Hotline :
093 666 31 09
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Cửa hàng sửa chữa điện thoại Công Định Apple

GIỚI THIỆU

Không nằm ngoài danh sách này, Công Định Apple - Sửa chữa - Ép kính - Thay thế linh kiện cũng là một cái tên nổi bật trong danh sách những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng tại Quận 2 hiện nay.

  • Là cửa hàng sửa chữa các thiết bị di động uy tín đã hoạt động lâu năm.
  • Giá cả sửa chữa đảm bảo rẻ nhất trên thị trường hiện nay và luôn thay đổi để phù hợp với mọi thời điểm.
  • Linh kiện thay thế đảm bảo zin chính hãng 100%.

Đây chính là 3 lý do vì sao bạn nên đến với Công Định Apple - Sửa chữa - Ép kính - Thay thế linh kiện để khắc phục những sự cố liên quan đến mặt kính, màn hình cũng như các sự cố mà chú dế yêu thường gặp phải. Nhất là khi hiện nay, thị trường thay màn hình/mặt kính cảm ứng cho các dòng điện thoại đầy rẫy các mức giá khác nhau. Dẫn đến khách hàng bị rối và không biết giá rẻ nhất là bao nhiêu, chất lượng màn hình, mặt kính có được đảm bảo không. Đến với Công Định Apple - Sửa chữa - Ép kính - Thay thế linh kiện - Sửa điện thoại, bạn sẽ không cần lo ngại về giá cả cũng như chất lượng, vì tất cả luôn là tốt nhất thị trường.

 

Đã có nhiều năm trong nghề sửa chữa, thay linh kiện điện thoại tại Quận 2 - TP. HCM với phương châm hoạt động: "Trung thực là sự sống còn của cửa hàng", Công Định Apple - Sửa chữa - Ép kính - Thay thế linh kiện - Sửa điện thoại tự hào là trung tâm uy tín hàng đầu về giá cả và chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng dù là đến đây mua sản phẩm hay sử dụng các dịch vụ sửa chữa, bảo hành.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.