TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / GOLD METAL

Công ty TNHH Truyền Thông và Quảng Cáo GOLD METAL

Chuyên cung cấp diễn viên người mẫu, MC chuyên nghiệp, nhân sự quảng cáo uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam
Trụ sở chính :
133 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0907.53.44.66
Hotline :
0907.53.44.66
Email :
goldmetalvn@gmail.com
Từ năm :
2013
Đánh giá :
(Điểm: 10/10 của 6 nhận xét)
Công ty TNHH Truyền Thông và Quảng Cáo GOLD METAL

GIỚI THIỆU

Công ty Gold Metal luôn tự hào là đơn vị hàng đầu cả nước về dịch vụ cung cấp nhân sự quảng cáo, sự kiện các loại: khai trương, tất niên, hội nghị khách hàng, hội thảo,... 
GOLD METAL bắt đầu đi vào hoạt động từ 2013 và đến nay đã làm việc với hơn số nhãn hàng, đối tác đến từ nhiều phân khúc khác nhau. 
GOLD METAL luôn đặt các tiêu chí tín nhiệm, hợp tác, và hiệu quả lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng lẫn người mẫu, diễn viên, với mong muốn tạo nên một môi trường phát triển lành mạnh và chuyên nghiệp cho tất cả.

Trong bối cảnh hiện nay ngành công nghiệp quảng cáo, marketing thương hiệu dựa trên sự kiện không ngừng thay đổi và đa dạng hóa các yêu cầu, tiêu chí đến từ phía doanh nghiệp, người sáng tạo, lẫn người sử dụng. 

Hiểu rõ điều này, GOLD METAL mong muốn trở thành một đơn vị mang đến lợi ích thúc đẩy quá trình phát triển song phương của cả doanh nghiệp lẫn những người mẫu, diễn viên bằng cách tạo dựng những nối kết cần thiết. Chúng tôi hoạt động như một mắc xích trung gian giúp “bôi trơn” công đoạn tìm kiếm những khuôn mặt triển vọng, phù hợp cho tầm nhìn, định hướng của các doanh nghiệp. 

Các dịch vụ được cung cấp bởi GOLD METAL đa dạng và hợp lý, đảm bạo mọi tiêu chí “chọn mặt gửi vàng” của khách hàng. Nhân sự ở mọi độ tuổi, giới tính, đặc tính, quốc tịch, nhằm mục đích quay TVC hay chụp ảnh, trình diễn catwalk hay tham dự sự kiện – đều được đáp ứng ở mức độ hài long cao nhất.

Một vài dịch vụ chủ lực về nhân sự quảng cáo của Gold Metal cung cấp


Hơn hết, tạo ra kết nối và gián tiếp thúc đẩy quá trình tạo dựng nên những sản phẩm, sự kiện quảng cáo thu hút, hiệu quả cho các doanh nghiệp, cùng lúc giúp các gương mặt triển vọng trên con đường phát triển bản thân, là mong muốn hàng đầu của chúng tôi khi xây dựng GOLD METAL. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực cũng như uy tín mà đơn vị đã thể hiện và tạo dựng trong thời gian qua sẽ tiếp tục không ngừng mang đến những nhân duyên hợp tác mới trong tương lai.

Hân hạnh.

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.