TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / colorfulsexy.vn

Đồ bơi nữ Colorful Sexy

Colorful sexy là thương hiệu chuyên về đồ lót và đồ tắm đến từ Quebec, Canada. Những bộ đồ bơi đến từ thương hiệu này đều mang phong cách trẻ trung, mềm mại và nữ tính với các chất liệu lycra siêu mịn và ôm gọn cơ thể, chất liệu PBT (PolyButylene Terephthalate) dễ chịu và co giãn tốt hơn cho các thiết kế sang trọng và tinh tế.
Trụ sở chính :
182 Hòa Hưng, F.13, Q.10, Tp. HCM
Số cửa hàng :
2
Website :
Facebook :
Điện thoại :
028 3931 1352
Hotline :
Email :
colorfulsexy@gmail.com
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Đồ bơi nữ Colorful Sexy

GIỚI THIỆU

Colorful sexy là thương hiệu chuyên về đồ lót và đồ tắm đến từ Quebec, Canada. Những bộ đồ bơi đến từ thương hiệu này đều mang phong cách trẻ trung, mềm mại và nữ tính với các chất liệu lycra siêu mịn và ôm gọn cơ thể, chất liệu PBT (PolyButylene Terephthalate) dễ chịu và co giãn tốt hơn cho các thiết kế sang  trọng và tinh tế.

Năm 2013, Colorful sexy chính thức có mặt tại Việt Nam do NTK trang phục Julia Chau và Kate Do nhượng quyền trực tiếp từ Cannada cho vùng Đông Nam Á, và từ đây thương hiệu đã tạo nên một tiếng vang lớn, thu hút phái đẹp Sài Gòn tìm đến trải nghiệm.
Tuy nhiên, giá thành của đồ bơi tại đây không quá đắt đỏ và phù hợp với đa số mọi người, mẫu mã luôn được cập nhật liên tục theo xu hướng mới nhất. Nên hãy ghé Colorful sexy, nếu bạn đang muốn tìm cho mình một trang phục biển tuyệt đẹp.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.