TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / chododa.com

Ví da nam Chợ Đồ Da

Giống với cái tên Chợ Đồ Da, nơi đây cung cấp hàng trăm mẫu đồ da dành cho cả nam và nữ được sản xuất từ nguyên liệu da thật 100%
Trụ sở chính :
134/05/04 Núi Thành, Đà Nẵng
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
078 823 2827
Hotline :
078 823 2827
Email :
chododa@gmail.com
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Ví da nam Chợ Đồ Da

GIỚI THIỆU

Giống với cái tên Chợ Đồ Da, nơi đây cung cấp hàng trăm mẫu đồ da dành cho cả nam và nữ được sản xuất từ nguyên liệu da thật 100% được nhập khẩu từ Italia và Úc. Đa dạng là vậy những những sản phẩm tại Chợ Đồ Da thường mang hơi hướng phong cách cổ điển, tinh tế nhưng cũng rất trẻ trung, phù hợp với những dịp dạo phố, đi chơi cùng bạn bè hay đến nơi làm việc. Thêm nữa, khi đến mua sắm tại Chợ Đồ Da bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi hầu hết những mặt hàng tại đây đều được sản xuất bằng sự khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ thủ công lành nghề, đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với sự nhiệt huyết, tận tâm với công việc, Chợ Đồ Da hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng và bền bỉ với thời gian.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.