TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / chipi.vn

Xưởng sỉ đồ lót nam nữ Chipi

Xưởng sỉ đồ lót nam nữ Chipi
Trụ sở chính :
Số 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0914.269.143
Hotline :
0914.269.143
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Xưởng sỉ đồ lót nam nữ Chipi

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Chipi Việt Nam hoạt động với sứ mệnh là tạo ra các xu hướng thời trang nội y, mang đến cho người dùng một thế giới nội y đa dạng mẫu mã, hợp thời trang. Không chỉ là nhà phân phối, Chipi còn trực tiếp tham gia sản xuất các sản phẩm đồ lót nên giá cả tại đây thường có tính cạnh tranh và mẫu mã luôn được cải tiến để phù hợp với xu hướng.

Vì trực tiếp tham gia vào sản xuất, Chipi thường có giá cả cạnh tranh hơn hẳn các đơn vị khác. Nếu như bạn đang tìm kiếm nguồn hàng cho cửa hàng hay shop của mình thì Chipi chắc hẳn là địa chỉ tuyệt vời mà bạn chẳng thể bỏ qua. Hơn nữa, các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại nên chất lượng cũng là điểm mạnh mà Chipi luôn tự tin ở mình.

Đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn cao, luôn phục vụ khách hàng với tiêu chí: “Trong công ty chỉ có 1 ông chủ duy nhất là khách hàng. Khách hàng có thể đuổi việc bất cứ ai từ giám đốc đến nhân viên bằng một hành động mua hàng của công ty khác.” Có lẽ vậy mà khách hàng đến với Chipi đều cảm thấy hài lòng và được tôn trọng.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.