TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / boxshop.vn

Thời trang nữ BoxShop

BoxShop là một không gian mua sắm được thiết kế đầy tinh tế với những gian hàng nhỏ để tạo nên sự đa dạng về sản phẩm và tiện ích cho khách hàng.
Trụ sở chính :
296 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận
Số cửa hàng :
5
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0764 296 296
Hotline :
0764 296 296
Email :
hi@boxshop.vn
Từ năm :
2014
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nữ BoxShop

GIỚI THIỆU

BoxShop là một mô hình kinh doanh thời trang nổi bật trong thời gian qua bởi không gian mua sắm được thiết kế đầy tinh tế với những gian hàng nhỏ để tạo nên sự đa dạng về sản phẩm và tiện ích cho khách hàng. Chỉ cần đến một địa điểm thôi, bạn sẽ có cơ hội mua sắm rất nhiều thứ, từ quần áo, váy cho đến túi xách, mũ... 

BoxShop hiện nay có một số chi nhánh ở TP.HCM, đặc biệt cơ sở ở quận Phú Nhuận nhận được rất nhiều sự yêu mến. Ban đầu, tuy chỉ là một shop online nhưng đến nay BoxShop đã phát triển hơn rất nhiều. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín của shop. Sự đa dạng của sản phẩm, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ trung chính là những điểm cộng lớn nhất của BoxShop. Với mục tiêu chia sẻ cảm nhận về cái đẹp đến với mọi tín đồ thời trang, shop đã ra đời với những mẫu thiết kế váy đầm ấn tượng hướng đến việc định hình vẻ đẹp hiện đại trẻ trung và sang trọng, phù hợp với các khách hàng có gu thời trang đẳng cấp và thời thượng. 

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.