TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / bonishop

Túi xách nữ BONI Shop

Nổi tiếng là thiên đường của các loại túi xách, trang sức và phụ kiện thời trang, BONI shop đã thật sự chiếm trọn sự tin yêu của nhiều cô nàng tại Cần Thơ
Trụ sở chính :
106 Nguyễn Việt Hồng, Cần Thơ
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0939 546 522
Hotline :
0939 546 522
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Túi xách nữ BONI Shop

GIỚI THIỆU

BONI shop sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Nổi tiếng là thiên đường của các loại túi xách, trang sức và phụ kiện thời trang, BONI shop đã thật sự chiếm trọn sự tin yêu của nhiều cô nàng tại Cần Thơ. Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, BONI shop vẫn luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thân yêu thông qua phong cách phục vụ cũng như các mặt hàng mới được cập nhật liên tục từng ngày nhằm đảm bảo rằng hàng về tay khách luôn là hợp mốt, hợp thời. Với các mẫu mã đa dạng, phong phú, hợp thời trang, những chiếc túi xách sành điệu hay các mẫu balo dễ thương tại shop cũng sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời, giúp bạn gái tạo nên những phong cách thật độc đáo, ấn tượng cho riêng mình. Chẳng cần quảng bá rầm rộ, với sự uy tín và những điều đã làm được cho khách hàng, BONI shop chắc chắn cũng sẽ là một địa chỉ bán túi xách siêu đẹp, siêu rẻ tại Cần Thơ mà bạn không nên bỏ qua.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.