TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / bomsister.vn

Đồ lót nữ BOM Sister

Sản phẩm từ BOM SISTER thích hợp với mọi lứa tuổi và dễ mặc, đơn giản không gợi cảm. Do đó, nếu bạn là một người đơn giản, thích sự thoải mái, nhẹ nhàng thì đây là những sản phẩm dành cho bạn.
Trụ sở chính :
Vũ Huy Tấn, Phường 3 Quận Bình Thạnh
Số cửa hàng :
6
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0906 89 77 39
Hotline :
0906 89 77 39
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Đồ lót nữ BOM Sister

GIỚI THIỆU

1. Nội y đồng giá là sao?
BOM Sister có các khung đồng giá cho từng dòng sản phẩm đồ lót nữ, ở mỗi khung đồng giá có khoảng 200 sản phẩm với đủ các mẫu mã, chất liệu khác nhau. Giá trên các bài post, trên hình, trên website là giá bán cố định.
Quần lót nữ có khung đồng giá chỉ từ 18k
Áo ngực có khung đồng giá chỉ từ 38k, 48k. Áo ngực hàng Việt Nam gia công xuất Nhật (đại lý cho tổng công ty) đồng giá 148k.
Bralette đồng giá 88k
Đa dạng các sản phẩm khác như: quần gen định hình, tất vớ, miếng dán ngực, dây áo ngực trong … đều có khung đồng giá hấp dẫn.
2. Đồng giá có phải là sale không?
Với mong muốn đem đến cho khách hàng giá trị cốt lõi của sản phẩm, BOM Sister luôn giữ mức đồng giá mà ở các shop đồ lót nữ khác chỉ-có-thể-có-được-khi-sale. Các nàng sẽ không bị lo tâm lý nâng lên rồi sale xuống nữa.
Tuy nhiên, những mẫu đồng giá là hàng ưu đãi nên sẽ rất nhanh hết và có những mẫu không bao giờ về lại nên mọi người ưng em nào thì đừng bỏ lỡ nhé.
3. Hàng như thế nào mà sao giá lại rẻ quá?
Để có được mức đồng giá hợp lý này, BOM Sister tập trung vào giá trị sản phẩm và giảm đi những chi phí thương hiệu ảo. BOM Sister là sân sau của Xưởng đồ lót – nơi chuyên cung cấp đồ lót nữ từ Bắc vào Nam, với bề dày hơn 40 năm, nên luôn tự tin cam kết về chất lượng và mức giá cạnh tranh.
BOM Sister rất mong được đón tiếp các bạn đến chơi để cảm nhận thực tế và sản phẩm và chất lượng.
 

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.