TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / blingerie.vn

Đồ lót nữ B.Lingerie

Đồ lót nữ B.Lingerie
Trụ sở chính :
539 Lô R, Đoàn Văn Bơ, Phường 9, Quận 4, TP.HCM
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0906666946
Hotline :
0906666946
Email :
blingerie@blingerie.vn
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Đồ lót nữ B.Lingerie

GIỚI THIỆU

Phương châm hoạt động

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và tâm lý sẽ tư vấn chu đáo, nhiệt tình giúp khách hàng chọn được những món hàng thật ưng ý, hợp phong cách, vừa kích cỡ và chia sẽ cả cách bảo quản, giữ gìn để bộ trang phục luôn bền đẹp. Với phương châm hoạt động: mang đến nụ cười hài lòng cho mỗi khách hàng khi bước ra từ cửa hàng. B.Lingerie sẽ luôn cố gắng hơn nữa để đem đến niềm tin và tình cảm của mọi chị em Phụ Nữ Việt Nam.

Mục tiêu – Nhiệm vụ

Với mong muốn đem cái đẹp đến cho mọi cô gái thời hiện đại, các thiết kế của B.Lingerie đều mang đậm dấu ấn và màu sắc rất riêng. đôi khi nữ tính, nhẹ nhàng như một nàng công chúa nhỏ, đôi khi lại mạnh mẽ, táo bạo như một vị nữ hoàng. ngoài ra quy trình sản xuất khắt khe, hoàn toàn là thủ công khép kín và chọn lọc từ những chất liệu tốt nhất, cũng chính là lý do khiến cái tên B.Lingerie được giới trẻ săn đón.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.