TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / benandtod.com

Thời trang nam Ben & Tod

Phong cách làm nên con người bạn, hãy cùng BEN&TOD; cập nhật những xu hướng trendy mới nhất để làm mới mình cũng như tạo nên nét riêng độc đáo.
Trụ sở chính :
385H Nguyễn Trãi P.Nguyễn Cư Trinh Q.1 TP.HCM
Số cửa hàng :
4
Website :
Facebook :
Điện thoại :
092 960 20 80
Hotline :
092 960 20 80
Email :
info@benandtod.com
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nam Ben & Tod

GIỚI THIỆU

Ben&Tod là shop quần áo nam nằm trong một con hẻm nhỏ tại đường Nguyễn Trãi, đập vào mắt là những phong cách thời trang lịch lãm, nhưng không kém phần thể thao, năng động.

Phong cách đơn giản, phù hợp cho bất kỳ đối tượng nào. Những sản phẩm áo sơ mi, quần tây của Ben&Tod mang đến cái đẹp của sự chỉnh chu cho các bạn nam trẻ trung. Ngoài ra, shop còn có những mẫu áo thun, quần jeans để các bạn nam có thể thay đổi phong cách bụi bặm, đường phố.

Với phong cách đặc biệt thu hút các bạn trẻ có cá tính, thể hiện cái tôi và mang đến sự mạnh mẽ nhưng không kém phần trẻ trung trong từng set đồ.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.