TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / belloshop

Thời trang Bello Shop

Bello shop đích thực là địa chỉ sắm váy đầm đẹp chuẩn không cần chỉnh dành cho các cô nàng phong cách nữ tính "kẹo ngọt".
Trụ sở chính :
18 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
091 385 53 36
Hotline :
091 385 53 36
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang Bello Shop

GIỚI THIỆU

Trang phục đẹp ở chất liệu, phom dáng, quan trọng hơn hết ở là phải biết cách phối đồ, kết hợp phụ kiện hợp lí sao cho giúp bộ trang phục thêm phần duyên dáng, bắt mắt. Đó chính là điều mà bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ở Bello shop.

Bello shop đích thực là địa chỉ sắm váy đầm đẹp chuẩn không cần chỉnh dành cho các cô nàng phong cách nữ tính "kẹo ngọt". Shop cung cấp những mẫu chân váy, đầm liền công sở, đầm dạ hội quyến rũ có nguồn gốc từ hàng Quảng Châu và Thái Lan. Váy bông sang chảnh, váy Vintage Retro cổ điển hay những kiểu đầm liền cut out gợi cảm....Tất cả đều hội tụ đầy đủ trong bộ sưu tập của shop. Mức giá váy đầm của Bello shop cũng cực kỳ dễ chịu bạn nhé, chỉ từ 200.000 - 500.000 đồng. 

Đảm bảo khi diện đầm của Bello shop, bao chàng trai phải ngoái lại nhìn bạn vì sức hút khó cưỡng đó!

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.