TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / bananastore.vn

Phong cách thời trang nam lịch lãm Banana

Banana được biết đến với các mẫu sơmi và quần âu mang phong cách hiện đại
Trụ sở chính :
172 Quán Thánh, Ba Đình , Hà Nội
Số cửa hàng :
10
Website :
Facebook :
Điện thoại :
0914547799
Hotline :
0914547799
Từ năm :
2008
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Phong cách thời trang nam lịch lãm Banana

GIỚI THIỆU

Các dòng sản phẩm đều được thiết kế đơn giản, dễ mặc, dễ phối đồ, phù hợp với mọi hoàn cảnh. Số lượng ít: với phương châm “ít mà chất”, Banana muốn tạo dấu ấn cho mỗi chàng trai của mình: tự tin, trẻ trung và bản lĩnh, thông qua các thiết kế đơn giản nhưng tỉ mỉ và chỉn chu. Kiểu dáng đa dạng: số lượng ít không đồng nghĩa với sự hạn chế trong mẫu mã. Hiểu rằng thời trang không chỉ biết gắn liền mà còn phải tạo ra xu hướng, mỗi dòng sản phẩm của Banana đều được “tối đa hóa” mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc để khách hàng có nhiều lựa chọn hợp gout.
Trở thành một trong những thương hiệu thời trang nam đa phong cách hàng đầu Việt Nam, gắn liền với hình ảnh: các chàng trai tự tin, trẻ trung, thân thiện và ga lăng. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt trong trang phục: đơn giản, dễ mặc, chất lượng. Cải tiến không ngừng quy trình sản xuất để xóa bỏ quan điểm: giá càng cao - sản phẩm càng chất lượng. Nỗ lực đa dạng hóa các dòng sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao và khác nhau của khách hàng, biến Banana trở thành địa chỉ mua sắm quen thuộc, tin cậy và tiện lợi khi nhắc đến trang phục dành cho nam giới.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.