TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / antonleather

Bóp ví Anton Leather

Một trong những điểm nổi bật của đồ làm thủ công bằng tay Anton Leather đó chính là có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.
Trụ sở chính :
64 Nguyễn Thái Học, Đà Nẵng
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
090 589 87 88
Hotline :
090 589 87 88
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Bóp ví Anton Leather

GIỚI THIỆU

Nằm trên 64 Nguyễn Thái Học, cửa hàng bán đồ da Anton Leather của Nguyễn An Tôn (sinh năm 1987) trưng bày khá nhiều mẫu túi xách, ví nam, nữ… Đa số những sản phẩm trưng bày ở đây đều là sản phẩm mộc, cạnh của các túi, ví không qua xử lý nhưng đường may rất đều, đẹp và tinh xảo.

Một trong những điểm nổi bật của đồ làm thủ công bằng tay Anton Leather đó chính là có thể làm theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, hầu hết sản phẩm có tính độc đáo và không đụng hàng. Ngay tại cửa hàng của An Tôn, ngoài những khách hàng quen thuộc có khá đông khách du lịch, các sản phẩm được khách đặt mua/làm nhiều chủ yếu là túi nữ với các mẫu mã thanh lịch, đối chọi giản, giá thành vừa phải lại tiện lợi nên được rất nhiều khách hàng yêu thích. 

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.