TOP DANH SÁCH CỬA HÀNG
   danhsachcuahang.com@gmail.com

Doanh nghiệp / 37store

Thời trang nam 37store

37Store là một shop thời trang cao cấp cho phái mạnh tại thành phố Vinh, Nghệ An, với xu hướng thời trang mới nhất
Trụ sở chính :
318 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Vinh
Số cửa hàng :
1
Website :
Facebook :
Điện thoại :
038 470 1192
Hotline :
038 470 1192
Đánh giá :
(Điểm: 8/10 của 1 nhận xét)
Thời trang nam 37store

GIỚI THIỆU

37Store là một shop thời trang cao cấp cho phái mạnh tại thành phố Vinh, Nghệ An, với xu hướng thời trang mới nhất, sẽ luôn được cập nhật hứa hẹn sẽ là không gian mua sắm thú vị, không bao giờ nhàm chán cho quý khách hàng. 

Bên cạnh đó 37 Store luôn đặt mình vào tâm thế và quyền lợi của khách hàng để đưa ra những dòng sản phẩm thời trang chất lượng tốt, mẫu mã cực đẹp đón các đầu xu hướng thời trang, mới lạ cá tính nhưng với giá cả cực kì hấp dẫn, cạnh tranh nhất. Shop có những mặt hàng là những mẫu sơ mi cực chất, cá tính và nổi bật. Mẫu áo sơ mi rộng, phóng khoáng mặc rất thoải mái, chất vải tốt kết hợp với quần jeans rách gối tạo nên một bộ trang phục không lẫn đi đâu được. Có mặt ở Vinh cùng 4 cơ sở, nên các bạn có thể tha hồ mà shopping nhé.

DANH SÁCH CỬA HÀNG

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đánh giá

Điểm :
LƯU Ý
Chúng tôi không phải là doanh nghiệp trực tiếp bán sản phẩm.
Website danhsachcuahang.com chỉ là nơi tổng hợp nguồn thông tin danh sách cửa hàng, shop bán hàng, thông tin doanh nghiệp để các bạn tham khảo trước khi quyết định sử dung dụng dịch vụ, mua sản phẩm qua các trang thương mại điện tử online hoặc đến cửa hàng mua sản phẩm.